My Profile

Profile Avatar
Archie
Ul. Poprzeczna 5
Olsztyn, NA 10-281
Poland
60 421 47 24 https://chuatribienchungtiemfiller.com/
Tự Ý Tiêm Filler, Botox Nhiều Trường Hợp Hoại Tử, Tắc Mạch
Vụ việc bé gái 13 tuổi (ở Yên Bái) bị biến chứng mù mắt do tiêm chất làm đầy (filler) khiến dư luận xôn xao và thêm một lần nữa kinh hoàng trước các dịch vụ "thẩm mỹ vườn" kém chất lượng nở rộ ở khắp nơi, thực hiện trên mọi đối tượng - kể cả trẻ nhỏ chưa có đầy đủ nhận thức. Làm đầy hóc mắt bằng Filler là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, có thể làm đầy hốc mắt và xóa quầng thâm, tiêm filler bị nhức nếp nhăn vùng mắt tức thì. Một cơ sở thẩm mỹ như Tấm Beauty&Clinic có những hoạt động như tiêm filler, botox như vậy là hoàn toàn sai phạm". Tuy nhiên, khi tiêm nhiều lần thì các cơ sẽ không thể trở lại trạng thái bình thường như trước kia và các rãnh sâu có thể mờ đi hoàn toàn.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho biết, trong các loại filler cũng có chất lidocain gây tê giúp giảm cảm giác đau. Filler hiện nay dùng trong thẩm mỹ có hai dạng: filler tự thân (mỡ, cơ, biểu bì da, mô của chính khách hàng) và filler sinh học tổng hợp từ các chất sinh học khác nhau. Và cách giảm sưng sau khi tiêm filler đó là hãy tìm tới các cơ sở thẩm mỹ, để các bác sỹ kiểm tra và đưa ra phương án điều trị thích hợp.

TS BS. Phạm Cao Kiêm, Trưởng Khoa Thẩm mỹ và Phục hồi chức năng, Bệnh Viện Da liễu Trung ương, cho biết các trường hợp gặp biến chứng sau tiêm filler đến viện điều trị đều do tiêm filler tại các spa, với chi phí vô cùng rẻ, chỉ khoảng 3 triệu đồng, thậm chí thấp hơn nữa, cá biệt có trường hợp tiêm chỉ hơn 1 triệu đồng cũng có. Vệ sinh sạch sẽ vùng tiêm filler và thoa tê nhằm giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu.

Vì vậy, chỉ trong khoảng 1 năm, phần filler sẽ bị xẹp sang hai bên khiến dáng mũi to bè. Tiêm filler gọn hàm là một phương pháp làm đẹp đơn giản, an toàn vì thế nếu bạn có phần hàm hơi phì nhiêu" thì ngại ngần gì thực hiện phương pháp này. Sau khi tiêm filler bạn cần nghỉ ngơi nhiều, tránh vậ động mạnh, không sờ nắn vùng da vừa được thẩm mỹ để tránh gây biến dạng.

Tùy vào hình dáng gương mặt của từng khách hàng mà sử dụng lượng filler phù hợp cho gương mặt cân đối, trẻ trung tự nhiên. Theo bác sĩ Nguyễn Chí Lân, chuyên gia thẩm mỹ nội khoa, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Maple Healthcare, phương pháp tiêm filler (còn gọi là chất làm đầy) nhằm mục đích giúp cơ thể trẻ hóa da, xóa nhăn, tạo hình thẩm mỹ. Phương pháp này ngày càng được sử dụng rộng rãi toàn thế giới.

Nữ sinh 15 tuổi quê Đồng Nai đến 1 tiệm spa để tiêm filler nâng mũi với giá 1,5 triệu đồng. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về tiêm má baby, hôm nay Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ cho bạn những kiến thức về tiêm filler hòng giúp các bạn làm đẹp nhưng vẫn phải an toàn nhé. Bác sĩ Đỗ Quang Hùng phân tích: Tuy việc nâng mũi bằng filler có vẻ đơn giản nhưng phải do các bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ, có chứng chỉ hành nghề thực hiện và tại cơ sở có giấy phép hoạt động về lĩnh vực thẩm mỹ.

Đặc biệt, nhiều chị em phụ nữ thường lạm dụng phương pháp tiêm filler với mong muốn có được làn da căng mọng, gương mặt cân đối, sống mũi cao… Tuy nhiên đã có không ít trường hợp gặp biến chứng sau khi tiêm filler, tạo nên những gương mặt biến dạng, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Bà mẹ đơn thân này cũng phát hiện ra rằng, nhân viên đã tiêm botox cho mình hoàn toàn không được đào tạo bài bản hay có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.